top of page
chim yen.png

​KIẾN THỨC

​NIỀM ĐAM MÊ VÔ TẬN CỦA CHÚNG TÔI

VỀ YẾN

Thực phẩm dinh dưỡng​ 400 năm tuổi.

Chúng ta đang nói về tổ của một loại chim đặc biệt - loài chim yến có nguồn gốc từ Đông Nam Á. Thay vì sử dụng cành cây hoặc que, loài chim yến đáng chú ý này làm tổ hoàn toàn bằng nước bọt đông đặc tiết ra từ các tuyến nước bọt phát triển tốt trong miệng của chúng mở rộng trong mùa sinh sản - đan chúng một cách tinh vi theo kiểu lưới gọn gàng.

Tổ Yến là gì?

Trong môi trường hoang dã, chim yến làm tổ trên các bức tường cao của các hang động đá vôi lớn khiến người khai thác rất nguy hiểm khi trèo lên lấy mồi. Điều này khiến tổ yến khai thác tự nhiên trở nên hiếm hơn và đắt hơn.

Các trang trại nuôi chim yến hiện đại xây dựng các tòa nhà bê tông (còn được gọi là nhà yến), là một môi trường an toàn và sạch sẽ hơn nhiều cho cả người khai thác và chim yến.

1979.jpg
nha-nuoi-yen.png

100% thân thiện với Yến

Tại KIM TƠ YẾN, khi chim con học bay, cả gia đình sẽ rời tổ để phiêu lưu trên bầu trời cho đến khi chúng xây tổ khác trong mùa giao phối tiếp theo.​

​Sau đó, chúng tôi chỉ khai thác những tổ đó cho đến mùa sinh sản tiếp theo của chim yến, 100% không ảnh hưởng đến đời sống của chúng.

Món ăn của

Hoàng hậu Võ Tắc Thiên, nổi tiếng với vẻ đẹp của mình, được biết đến là người thường xuyên dùng súp tổ yến trong các bữa chính vào thời nhà Đường.

Tổ yến giàu Yếu tố tăng trưởng biểu bì (EGF)
kích thích sửa chữa mô và tái tạo collagen cho làn da mịn màng và rạng rỡ.

Screen Shot 2020-09-23 at 00.26.27.png

Vua chúa

187.jpg

​Nguồn dược liệu

Tổ Yến được sử dụng để cải thiện chức năng phổi và bệnh phế quản như giảm ho khan mãn tính và làm sạch đờm.

Nó cũng tăng cường chức năng của thận, kích thích sự thèm ăn, hỗ trợ tiêu hóa và tăng khí tổng thể trong cơ thể.

Vì nó có rất ít hương vị nên nó có thể được nấu theo nhiều công thức khác nhau để phù hợp với mọi lứa tuổi từ già đến trẻ.

Quý hiếm

bottom of page