top of page
KIMTOYEN-COVER-02.jpg

Sợi Yến

Chất lượng vàng

concept_art_kimtoyen.png

Câu chuyện

​Kim Tơ Yến 

 

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công yến, triết lý kinh doanh của Kim Tơ Yến cực kì đơn giản trong 03 chữ: CHẤT LƯỢNG, RÕ RÀNG, UY TÍN.

  • Chất lượng tỉ mỉ trong từng sản phẩm.

  • Rõ ràng về nguồn gốc và quy trình.

  • Uy tín trong bán hàng và thương mại

KIM TƠ YẾN chỉ sử dụng những loại Yến tốt nhất hoàn toàn từ thiên nhiên, phù hợp với mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ đến người già. 

Sản phẩm bán chạy

Tổ Yến của chúng tôi được làm bằng yến sào cao cấp, được làm sạch bằng phương pháp thủ công với tay nghề 8 năm kinh nghiệm để cho ra những sản phẩm sạch và chất lượng nhất.

feedback-KTY23.png

Tinh khiết từ thiên nhiên

Việc chế biến yến sào của KIM TƠ YẾN tại các cơ sở chế biến được tuân thủ nghiêm ngặt phương pháp hái khô 100% tự nhiên; một quy trình nhặt lông thủ công, tốn nhiều giờ công, phòng nhặt yến đầy đủ dụng cụ và đảm bảo an toàn vệ sinh trong tất cả các khâu, 4 thợ nhặt với tay nghề cao đã gắn bó với công ty hơn 5 năm

16.jpg
187.jpg
1979.jpg

Tổ Yến là gì?

Trong môi trường hoang dã, chim yến làm tổ trên các bức tường cao của các hang động đá vôi lớn khiến người khai thác rất nguy hiểm khi trèo lên lấy mồi. Điều này khiến tổ yến khai thác tự nhiên trở nên hiếm hơn và đắt hơn.

Các trang trại nuôi chim yến hiện đại xây dựng các tòa nhà bê tông (còn được gọi là nhà yến), là một môi trường an toàn và sạch sẽ hơn nhiều cho cả người và chim.

Tại KIM TƠ YẾN, khi chim con học bay, cả gia đình sẽ rời tổ để phiêu lưu trên bầu trời cho đến khi chúng xây tổ khác trong mùa giao phối tiếp theo.

​Sau đó, chúng tôi chỉ khai thác những tổ đó cho đến mùa sinh sản tiếp theo của chim yến, 100% không ảnh hưởng đến đời sống của chúng.

1979.jpg
Screen Shot 2020-09-22 at 12.18.27.png

"Kim Tơ Yến cam kết

​Đem lại sản phẩm thuần khiết nhất đối với khách hàng và thân thiện nhất đối với thiên nhiên và môi trường."